GloviGroup

Exosomeplus

ExosomePlus.vn – ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI GLOVI GROUP

ExosomePlus là bản nâng cấp hơn của Exosome, được hiểu là những túi ngoại bào được tế bào sống trong cơ thể tiết ra, và được lưu hành trong các dịch cơ thể như máu, nước tiểu, nước bọt… Mỗi phân tử exosome có kích thước từ 40 đến 150 nanomet (nm), cấu tạo bên trong chứa DNA, RNA, miRNA (microRNA) và được bao bọc bởi lớp lipid kép và lớp protein bề mặt.

TÌM HIỂU VỀ GLOVI GROUP

EXOSOME PLUS

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT TRONG DA LIỄU THẨM MỸ
CHẤT TIẾT TẾ BÀO GỐC
Exosome – Giải pháp Y học ứng dụng tái tạo

Liệu pháp Exosomes đang có ưu thế hơn so với các liệu pháp điều trị tái tạo bằng tế bào gốc do đây là liệu pháp không xâm lấn, người nhận không sử dụng trực tiếp tế bào từ người cho mà chỉ sử dụng chất tiết được tiết ra trong quá trình nuôi cấy. Exosomes có chứa các yếu tố tăng trưởng và vật chất di truyền nên liệu pháp này sẽ làm giảm thiểu được khả năng thải ghép của cơ thể người nhận. So với tế bào gốc trưởng thành, Exosomes chứa lượng yếu tố tăng trưởng gần gấp ba lần, nhiều yếu tố tăng trưởng hơn sẽ đồng nghĩa với khả năng phục hồi và hồi sinh các tế bào đích tốt hơn.

Exosome ASCE+ được phân hồi bởi Glovi Group – Hệ Thống Phân Phối Mỹ Phẩm Hàng Đầu Việt Nam

GLOVI GROUP

Tầng 22, Tháp C2, Vincom Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

CHỈ ĐƯỜNG

Tôi cực kỳ ấn tượng với Glovi Group, một công ty phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm, có những sản phẩm chất lượng Navacos, theraderm và Exosome

Hiệu quả, an toàn và lành tính là những gì muốn chia sẻ về các sản phẩm của Glovi Group phân phối.

Nói chung là nhiều sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt, đã đồng hành cùng Glovi được 5 năm rồi.